giới thiệu

Trĩ Nội

Chi phí phẫu thuật cắt trĩ nội hết bao nhiêu tiền ?

Chi phí phẫu thuật cắt trĩ nội hết bao nhiêu tiền là mối quan tâm của người bệnh trước khi có ý định đi cắt trĩ. Chia sẻ về vấn đề này nhằm giúp người bệnh yên tâm khi đi cắt trĩ, các chuyên .

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu nhận biết bệnh trĩ nội là gì ?

Trĩ nội thường có những dấu hiệu không rõ ràng ở trong giai đoạn đầu nên nhiều người tỏ ra chủ quan và kéo dài không đi khám và điều trị, đến khi nặng mới can thiệp thì lúc này đã đối mặt .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí phẫu thuật bệnh trĩ bao nhiêu tiền?

Chi phí phẫu thuật bệnh trĩ bao nhiêu tiền là thông tin mà rất nhiều người bệnh đang quan tâm và tìm hiểu để giảm bớt gánh nặng về tâm lý và chủ động tài chính. Vậy hãy cùng tham khảo nội dung .

Xem Thêm Tư Vấn

Trĩ nội độ 1 uống thuốc có khỏi không?

Trĩ nội độ 1 uống thuốc có khỏi không là vấn đề được bệnh nhân quan tâm vì dùng thuốc chữa bệnh trĩ là phương pháp đơn giản và tiết kiệm nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Trĩ nội độ 2 có nguy hiểm không?

Trĩ nội độ 2 có nguy hiểm không và có chữa được không là thắc mắc của hầu hết mọi bệnh nhân đang ở giai đoạn này của bệnh trĩ nội.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa trĩ nội bằng rau diếp cá như thế nào

Trĩ là căn bệnh thuộc vùng hậu môn – trực tràng phổ biến ở Việt Nam với tỷ lệ mắc bệnh tăng cao trong những năm gần đây nhưng số người bệnh tự giác đi khám và điều trị lại rất ít. Hầu .

Xem Thêm Tư Vấn

Một số cách chữa trĩ nội tại nhà hiệu quả

Trĩ nội là tình trạng các tĩnh mạch vùng hậu môn trực tràng bị căng giãn quá mức và phình to ra tạo thành các búi trĩ bên trong đường lược ở hậu môn. Lúc đầu các búi trĩ sẽ là một khối thịt .

Xem Thêm Tư Vấn

Xem nhanh chuyên khoa

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin