giới thiệu

Trĩ Nội

Bệnh trĩ ở dân văn phòng và cách phòng tránh, khắc phục

Những người làm văn phòng thường xuyên phải ngồi làm việc trong nhiều giờ liền mỗi ngày nên có nguy cơ mắc bệnh trĩ khá cao. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nguyên nhân gây .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh trĩ khi nào cần phẫu thuật?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ nhưng việc lựa chọn phương pháp nào để tiến hành chữa trĩ còn phụ thuộc vào tình bệnh của mỗi người. Vì đây là căn bệnh tế nhị nên .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh trĩ nội nên ăn thực phẩm gì?

Trong những bài chia sẻ trước, chúng tôi đã nhắc tới các loại trĩ mà bất cứ ai cũng có thể mắc phải là trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp. Trong đó, bệnh trĩ nội khá phổ biến, được hình thành .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh trĩ có nguy hiểm không?

Hiện nay, số bệnh nhân mắc bệnh trĩ đang ngày càng tăng lên nhưng vì xảy ra ở vị trí nhạy cảm và nhiều người nghĩ rằng căn bệnh này không nguy hiểm nên chủ quan không đi khám. Vậy bệnh trĩ có .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh trĩ có lây không và cách phòng ngừa hiệu quả

Gần đây chúng tôi đã nhận được rất nhiều thắc mắc của người bệnh đang bị trĩ về vấn đề bệnh trĩ có lây không và cách phòng ngừa hiệu quả căn bệnh này như thế nào? Điều này cho thấy .

Xem Thêm Tư Vấn

Sa búi trĩ và những biến chứng nguy hiểm không thể coi nhẹ

Sa búi trĩ và những biến chứng nguy hiểm không thể coi nhẹ là hậu quả của những trường hợp bệnh trĩ không được thăm khám và điều trị kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Nhận biết dấu hiệu sa búi trĩ và cách chữa trị an toàn

Nhận biết dấu hiệu sa búi trĩ và cách chữa trị an toàn như thế nào? Thông tin chia sẻ của chuyên gia trong bài viết dưới đây sẽ cho bạn lời giải đáp cụ thể.

Xem Thêm Tư Vấn

Tác hại và cách phòng ngừa bệnh trĩ nội

Tác hại và cách phòng ngừa bệnh trĩ nội có phải là điều bạn quan tâm? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn "bí quyết" ngừa táo bón, chống bệnh trĩ tốt nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh trĩ nội độ 4 có nguy hiểm không và cách điều trị hiệu quả

Bệnh trĩ nội độ 4 có nguy hiểm không và cách điều trị hiệu quả như thế nào? Bài chia sẻ của các chuyên gia sau đây sẽ cho bạn lời giải đáp chính xác.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh trĩ nội độ 2: Biểu hiện và Cách chữa trị hiệu quả

Bệnh trĩ nội độ 2 đã có hiện tượng sa trĩ và các triệu chứng rõ ràng nên được xem là cơ hội tốt để bệnh nhân chủ động loại bỏ búi trĩ nhanh chóng.

Xem Thêm Tư Vấn

Xem nhanh chuyên khoa

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin