giới thiệu

Trĩ Nội

Phương pháp phẫu thuật trĩ nội an toàn không đau

Trước đây, bệnh trĩ nội luôn là nỗi ám ảnh của một số người vì các phương pháp điều trị truyền thống đều không thể điều trị dứt điểm hơn nữa còn gây nhiều đau đớn, thời gian hồi .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân mắc bệnh trĩ nội cần biết

Bệnh trĩ thường gây nhiều khó khăn cho người bệnh trong đời sống hằng ngày, có thể nói bệnh trĩ ai cũng biết nhưng nguyên nhân mắc bệnh trĩ nội là gì thì không phải ai cũng có kiến thức. Hãy cùng .

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nội hiệu quả nhất hiện nay

Hiện đang có nhiều người mắc phải bệnh trĩ, đặc biệt ở những đối tượng như nhân viên văn phòng, lái xe, công nhân,… chính vì đó, phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nội hiệu quả nhất .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh trĩ nội và các cấp độ bệnh trĩ nội

Bệnh trĩ được chia thành trĩ nội và trĩ ngoại, bài viết hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về bệnh trĩ nội và các cấp độ bệnh trĩ nội. Những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc phát hiện, .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh trĩ gây biến chứng nguy hiểm khi chữa trị muộn

Theo thống kê y tế thì số người mắc bệnh trĩ hiện nay đang không ngừng tăng lên, đặc biệt là với những người làm công việc văn phòng, lái xe,… ít vận động và thường xuyên phải ngồi nhiều. .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh trĩ ở dân văn phòng và cách phòng tránh, khắc phục

Những người làm văn phòng thường xuyên phải ngồi làm việc trong nhiều giờ liền mỗi ngày nên có nguy cơ mắc bệnh trĩ khá cao. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nguyên nhân gây .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh trĩ khi nào cần phẫu thuật?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ nhưng việc lựa chọn phương pháp nào để tiến hành chữa trĩ còn phụ thuộc vào tình bệnh của mỗi người. Vì đây là căn bệnh tế nhị nên .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh trĩ nội nên ăn thực phẩm gì?

Trong những bài chia sẻ trước, chúng tôi đã nhắc tới các loại trĩ mà bất cứ ai cũng có thể mắc phải là trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp. Trong đó, bệnh trĩ nội khá phổ biến, được hình thành .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh trĩ có nguy hiểm không?

Hiện nay, số bệnh nhân mắc bệnh trĩ đang ngày càng tăng lên nhưng vì xảy ra ở vị trí nhạy cảm và nhiều người nghĩ rằng căn bệnh này không nguy hiểm nên chủ quan không đi khám. Vậy bệnh trĩ có .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh trĩ có lây không và cách phòng ngừa hiệu quả

Gần đây chúng tôi đã nhận được rất nhiều thắc mắc của người bệnh đang bị trĩ về vấn đề bệnh trĩ có lây không và cách phòng ngừa hiệu quả căn bệnh này như thế nào? Điều này cho thấy .

Xem Thêm Tư Vấn

Xem nhanh chuyên khoa

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin