giới thiệu

Trĩ Nội

Mắc bệnh trĩ có quan hệ tình dục được không?

Người mắc bệnh trĩ thường hay băn khoăn với câu hỏi “người mắc bệnh trĩ có quan hệ tình dục được không? Các chuyên gia bệnh hậu môn – trực tràng sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi trên qua bài .

Xem Thêm Tư Vấn

Hậu môn thường xuyên tiết dịch có phải bệnh trĩ không?

Bệnh trĩ có thể nói là một trong những “vị khách không mời” thường ghé thăm hậu môn nhất, bệnh thường biểu hiện qua hiện tượng sa búi trĩ và chảy máu đại tiện kèm theo tình trạng ngứa rát, .

Xem Thêm Tư Vấn

Hậu môn có mùi hôi và ẩm ướt là dấu hiệu bệnh gì?

Hậu môn ẩm ướt có mùi hôi khiến không ít người cảm thấy khó chịu và mất đi sự tự tin trong cuộc sống hàng ngày, hơn thế nữa đây còn có thể là biểu hiện cảnh báo sức khỏe đang gặp một .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh trĩ nội có điều trị khỏi được không?

Có thể thấy trĩ là căn bệnh phổ biến hiện nay, trong đó số người mắc bệnh trĩ nội có xu hướng ngày một gia tăng. Nhiều trường hợp dù đã chữa bệnh nhưng sau một thời gian trĩ nội lại tìm .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh trĩ nội và những biến chứng nguy hiểm

Giống như nhiều căn bệnh hậu môn trực tràng thường gặp khác, bệnh trĩ nội cũng có thể gây nên những phiền toái, thậm chí ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như sinh hoạt của người .

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp phẫu thuật trĩ nội an toàn không đau

Trước đây, bệnh trĩ nội luôn là nỗi ám ảnh của một số người vì các phương pháp điều trị truyền thống đều không thể điều trị dứt điểm hơn nữa còn gây nhiều đau đớn, thời gian hồi .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân mắc bệnh trĩ nội cần biết

Bệnh trĩ thường gây nhiều khó khăn cho người bệnh trong đời sống hằng ngày, có thể nói bệnh trĩ ai cũng biết nhưng nguyên nhân mắc bệnh trĩ nội là gì thì không phải ai cũng có kiến thức. Hãy cùng .

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nội hiệu quả nhất hiện nay

Hiện đang có nhiều người mắc phải bệnh trĩ, đặc biệt ở những đối tượng như nhân viên văn phòng, lái xe, công nhân,… chính vì đó, phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nội hiệu quả nhất .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh trĩ nội và các cấp độ bệnh trĩ nội

Bệnh trĩ được chia thành trĩ nội và trĩ ngoại, bài viết hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về bệnh trĩ nội và các cấp độ bệnh trĩ nội. Những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc phát hiện, .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh trĩ gây biến chứng nguy hiểm khi chữa trị muộn

Theo thống kê y tế thì số người mắc bệnh trĩ hiện nay đang không ngừng tăng lên, đặc biệt là với những người làm công việc văn phòng, lái xe,… ít vận động và thường xuyên phải ngồi nhiều. .

Xem Thêm Tư Vấn

Xem nhanh chuyên khoa

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin