giới thiệu

Trĩ Ngoại

Phương pháp chữa trị bệnh trĩ ngoại giai đoạn đầu

Bệnh Trĩ ngày nay nhiều người mắc phải có tỉ lệ gia tăng và nhiều người chấp nhấp “sống chung với lũ”. Bệnh Trĩ thường chia làm ba loại: Trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp, trong đó trĩ ngoại .

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu nhận biết bệnh trĩ ngoại cấp độ 3

Bệnh trĩ là một căn bệnh rất dễ mắc phải, thường gặp nhất ở những người bị táo bón, phụ nữ mang thai hay những nhân viên làm việc văn phòng. Trĩ là căn bệnh gây ra nhiều phiền phức, khó chịu .

Xem Thêm Tư Vấn

U nhú hậu môn có nguy hiểm không?

U nhú hậu môn luôn là hiện tượng xuất hiện những khối u nhỏ trên các bề mặt hậu môn gây vướng víu, chảy dịch, thậm chí có máu mủ gây ẩm ướt, ngứa ngáy, đau rát và khó chịu cho người bệnh. .

Xem Thêm Tư Vấn

Phẫu thuật cắt trĩ ngoại ở đâu an toàn hiệu quả ?

Trĩ ngoại hiện nay là bệnh phổ biến hiện nay, đứng hàng đầu trong các bệnh lý về hậu môn nhưng bệnh biểu hiện ở vùng kín nên nhiều người ngại đi khám dẫn đến tình trạng bệnh ngày càng nặng .

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu nhận biết bệnh trĩ ngoại cấp độ 2

Bệnh trĩ hình thành do sự căng giãn quá mức các tĩnh mạch khu vực hậu môn, gây ra tình trạng ngứa rát, đau đớn khi đại tiện. Tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng những phiền toái do bệnh gây .

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu nhận biết bệnh trĩ ngoại cấp độ 1

Bệnh trĩ ngoại được chia làm 4 cấp độ, trong đó trĩ ngoại độ 1 là giai đoạn đầu tiên của bệnh nhưng nếu người bệnh chủ quan không đi khám chữa ngay nên sẽ phát triển nhanh và có khả năng biến .

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu nhận biết bệnh trĩ ngoại cấp độ 4

So với trĩ nội thì bệnh trĩ ngoại có thể nhận biết dễ dàng hơn bằng cách sờ tay hoặc quan sát bằng mắt vì các búi trĩ ngoại thường xuất hiện bên ngoài ống hậu môn. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn

Hậu quả của bệnh trĩ ngoại và những biến chứng nguy hiểm

Với những triệu chứng điển hình, bệnh trĩ ngoại nói riêng và bệnh trĩ nói chung không chỉ gây phiền toái đến sinh hoạt mà còn gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của người bệnh. Trong những .

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp điều trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả không cần phẫu thuật

Có rất nhiều người cho răng bệnh trĩ chỉ có thể điều trị bằng phương pháp phẫu thuật mới có thể hết bệnh, tuy nhiên, điều này không hoàn toàn đúng. Với những phương pháp điều trị bệnh trĩ .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa bệnh trĩ ngoại cho phụ nữ sau sinh

Trĩ ngoại là căn bệnh có thể bắt gặp ở bất cứ ai, trong đó, phụ nữ sau sinh là đối tượng có nguy cơ mắc bệnh cao hơn người bình thường và ảnh hưởng đến sinh hoạt, quá trình chăm sóc con nhỏ .

Xem Thêm Tư Vấn

Xem nhanh chuyên khoa

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin