giới thiệu

Trĩ Hỗn Hợp

Phương pháp chữa trị bệnh trĩ giai đoạn đầu

Bệnh trĩ được chia thành nhiều cấp độ khác nhau từ nhẹ đến nặng, trong đó, bệnh trĩ giai đoạn đầu là mức độ bệnh nhẹ và dễ dàng điều trị dứt điểm nhanh chóng nếu phát hiện kịp thời. .

Xem Thêm Tư Vấn

Những ảnh hưởng của trĩ hỗn hợp

Trĩ hỗn hợp là căn bệnh tổng hợp tất cả những nguy hại cũng như dấu hiệu của bệnh trĩ nội và trĩ ngoại, thậm chí còn có phần nguy hiểm hơn. Bệnh trĩ hỗn hợp cũng không phân biệt đối tượng, .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách đẩy búi trĩ thụt vào trong

Cách đẩy búi trĩ thụt vào trong hậu môn khi bị lòi ra là vấn đề được nhiều người mắc bệnh trĩ quan tâm. Các chuyên gia khoa hậu môn – trực tràng sẽ đề cập đến cách khắc phục hậu môn lòi .

Xem Thêm Tư Vấn

Đối tượng nào dễ bị trĩ hỗn hợp nhất

Trĩ hỗn hợp là sự xuất hiện đồng thời của cả trĩ nội và trĩ ngoại, người mắc bệnh trĩ hỗn hợp thường có những triệu chứng như đại tiện ra máu, sa trực tràng hậu môn, tiết dịch nhầy, .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây bệnh trĩ hỗn hợp là gì ?

Ngày nay, sự bận rộn cùng những thói quen sinh hoạt khiến tỉ lệ dân cư mắc bệnh trĩ ngày một tăng cao, trong đó có bệnh trĩ hỗn hợp. Bệnh không chỉ phiền toái trong sinh hoạt hằng ngày mà còn gây .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh trĩ hỗn hợp là gì? Nguyên nhân và cách điều trị

Trĩ là loại bệnh lý phổ biến ở hậu môn trực tràng hiện nay và được chia thành nhiều loại khác nhau, trong đó, trĩ hỗn hợp là loại trĩ phức tạp và khó điều trị. Vậy bệnh trĩ hỗn hợp là gì? .

Xem Thêm Tư Vấn

Tổng hợp những dấu hiệu bệnh trĩ người bệnh nên biết

Trĩ là tình trạng các tĩnh mạch bị sưng, giãn và viêm tại hậu môn hoặc trực tràng gây đau và ngứa ở vùng hậu môn. Bệnh trĩ có thể xảy ra ở bất cứ đối tượng nào, cả nam và nữ giới, người .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh trĩ ngoại trĩ nội

Hình ảnh trĩ ngoại trĩ nội - công cụ trực quan giúp nhận biết bệnh trĩ - sẽ được các chuyên gia tổng hợp và chia sẻ cùng bạn trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và dấu hiệu của bệnh trĩ nội và trĩ ngoại

Nguyên nhân và dấu hiệu của bệnh trĩ nội và trĩ ngoại sẽ được các chuyên gia bệnh hậu môn, trực tràng lần lượt đề cập đến trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Xem nhanh chuyên khoa

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin