giới thiệu

Trĩ Hỗn Hợp

Quan hệ đồng tính nam có nguy cơ mắc bệnh trĩ không ?

Dựa theo số liệu thống kê gần đây cho thấy, tỷ lệ các ca mắc bệnh trĩ ngày càng gia tăng và chủ yếu rơi vào trường hợp nam giới có quan hệ đồng tính. Vậy quan hệ đồng tính nam có nguy cơ mắc .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh bệnh trĩ qua từng cấp độ

Hình ảnh bệnh trĩ qua từng cấp độ có biểu hiện như thế nào sẽ được các bác sĩ chuyên khoa hậu môn – trực tràng chia sẻ qua nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Người bị bệnh trĩ nên ăn gì để phòng tránh tốt nhất ?

Chế độ ăn uống có ảnh hưởng lớn đến việc cải thiện tình trạng bệnh trĩ cũng như chữa trị bệnh trĩ thành công nên vấn đề bị bệnh trĩ nên ăn gì luôn được người mắc bệnh quan tâm. Vậy .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh trĩ hỗn hợp tắc mạch là gì? Nguyên nhân và cách điều trị

Từ trước đến nay, có lẽ bạn đọc đã nghe nhiều đến bệnh trĩ hỗn hợp, trĩ nội, trĩ ngoại mà ít ai biết đến bệnh trĩ hỗn hợp tắc mạch. Đây vẫn còn là căn bệnh khá xa lạ với nhiều người .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa trị bệnh trĩ bằng laser có thật sự hiệu quả không?

Cắt trĩ bằng laser là phương pháp được sử dụng rộng rãi trong việc điều trị bệnh trĩ. Tuy nhiên, có không ít người bệnh băn khoăn chữa trị bệnh trĩ bằng laser có thật sự hiệu quả không? Để .

Xem Thêm Tư Vấn

Mọc mụn nhọt ở hậu môn đau và sưng có phải bệnh trĩ không ?

Hiện tượng mụn nhọt ở hậu môn có thể gặp ở nhiều người bất kể giới tính, tuổi tác không chỉ gây đau đớn khó chịu mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như cuộc sống nếu .

Xem Thêm Tư Vấn

Những thói quen xấu gây bệnh trĩ

Cuộc sống bận rộn và ngày càng phát triển cũng khiến chúng ta có những thói quen xấu và có thể chính những thói quen này là nguyên nhân chủ yếu gây ra bệnh trĩ. Để hiểu hơn về căn bệnh này cũng .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh trĩ nên kiêng ăn gì?

Một trong những nguyên nhân gây ra bệnh trĩ chính là thói quen sinh hoạt và ăn uống không khoa học của người bệnh gây ra tình trạng táo bón. Vì vậy, việc thay đổi chế độ ăn uống không chỉ hỗ trợ .

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất hiện cục thịt thừa ở gần hậu môn là dấu hiệu bệnh gì?

Xuất hiện cục thịt thừa ở gần hậu môn là dấu hiệu bệnh gì? Những bệnh liên quan đến hiện tượng hậu môn lồi thịt sẽ được chuyên gia "điểm danh" sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh trĩ bằng phương pháp dân gian hiệu quả

Trĩ là căn bệnh gây ra nhiều phiền toái và đau đớn cho người bệnh và cũng gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời. Qua nội dung sau đây, chúng tôi muốn giới thiệu .

Xem Thêm Tư Vấn

Xem nhanh chuyên khoa

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin