giới thiệu

Trĩ Hỗn Hợp

Địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh trĩ hỗn hợp tại TPHCM

Sự phát triển không ngừng của xã hội cùng với tính chất công việc mang lại, đã vô tình làm nền tảng cho bệnh trĩ phát triển mạnh và đang có xu hướng tăng lên nhanh chóng, trong đó có bệnh trĩ hỗn .

Xem Thêm Tư Vấn

Phân biệt bệnh trĩ và polyp hậu môn

Trong những căn bệnh về hậu môn – trực tràng, thì bệnh Trĩ và polyp hậu môn là hai căn bệnh phổ biến nhất và thường có những biểu hiện giống nhau khiến nhiều người bệnh dễ nhầm. Chính vì vậy .

Xem Thêm Tư Vấn

Trĩ hỗn hợp tắc mạch có nguy hiểm không?

Có thể nói, bệnh Trĩ được chia làm ba loại: Trĩ nội, Trĩ ngoại và Trĩ hỗn hợp trong đó Trĩ hỗn hợp là phức tạp nhất, đây là cũng một lúc người bệnh mắc cả bệnh Trĩ nội lẫn Trĩ ngoại. .

Xem Thêm Tư Vấn

Hậu môn thường xuyên tiết dịch có phải bệnh trĩ hay không?

Hậu môn thường xuyên tiết dịch có phải bệnh trĩ không? Đây là những thắc mắc chung của nhiều người đang có gặp phiền toái về vấn đề này và luôn lo lắng. Để biết chính xác câu trả lời từ .

Xem Thêm Tư Vấn

Một số bệnh lý hậu môn trực tràng thường gặp

Hậu môn là cơ quan ẩm ướt và nơi tiếp xúc với đường phân để đưa ra ngoài. Chính vì vậy rất dễ bị vi khuẩn tấn công gây nhiều bệnh viêm nhiễm nếu không chú ý vệ sinh sạch sẽ hằng ngày. .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh trĩ hỗn hợp có nên phẫu thuật không?

Tâm lý nhiều người khi mắc bệnh trĩ rất sợ phải phẫu thuật, vì hậu môn là vùng nhạy cảm, nếu tác động phẫu thuật không an toàn sẽ rất đau và nguy hiểm. Để biết được bệnh trĩ hỗn hợp .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh trĩ hỗn hợp xuất phát từ nguyên nhân nào?

Bệnh trĩ hỗn hợp là dạng trĩ kết hợp giữa trĩ nội và trĩ ngoại, tạo thành búi trĩ lớn từ trong ra ngoài. Xét về mức độ nguy hiểm và phức tạp thì bệnh trĩ hỗn hợp khó chữa hơn nhiều. Vậy .

Xem Thêm Tư Vấn

Những biến chứng nguy hiểm của bệnh trĩ

Tại Việt Nam, bệnh trĩ khá phổ biến, tuy nhiên người mắc bệnh vì một số nguyên nhân mà khi chữa trị đã là giai đoạn nặng, dẫn đến một số biến chứng nguy hiểm, làm ảnh hưởng rất nhiều đến .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh trĩ hỗn hợp có nguy hiểm không?

Bệnh trĩ hỗn hợp có mức độ ảnh hưởng hơn hẳn trĩ nội và trĩ ngoại. Do vậy, đối với vấn đề trĩ hỗn hợp có nguy hiểm không thì câu trả lời đó là có, thậm chí là đe dọa tính mạng của .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh trĩ có nên cắt không ?

Đối với những ai mắc bệnh trĩ ở mức độ nặng, sa búi trĩ quá to gây đau đớn, khi đó phẫu thuật cắt trĩ được lựa chọn để tiêu trĩ. Vậy bệnh trĩ có nên cắt không ? Hãy cùng theo dõi những .

Xem Thêm Tư Vấn

Xem nhanh chuyên khoa

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin