giới thiệu

Táo Bón

Bị táo bón phải làm sao?

Táo bón là bệnh lý thường gặp tuy không trực tiếp đe dọa đến tính mạnh nhưng có thể gây nhiều phiền toái và gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng như bệnh trĩ, nứt kẽ hậu môn,… vậy bị táo .

Xem Thêm Tư Vấn

Thực phẩm tốt cho người bị táo bón

Táo bón được xem là một trong những nguyên nhân chính gây ra các bệnh lý hậu môn – trực tràng ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người bệnh. Và chế độ ăn uống đóng vai trò quan trọng trong việc .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị táo bón nên ăn gì? Cần tránh những thực phẩm nào?

Táo báo là một trong những triệu chứng thường gặp do chế độ ăn uống không phù hợp, sử dụng các loại thực phẩm không tốt cho hệ tiêu hóa. Tình trạng này đôi khi xuất hiện khiến người mắc .

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều bạn cần biết về táo bón

Táo bón luôn là dấu hiệu bị rối loạn của hệ thống tiêu hóa khiến biểu hiện mỗi lần đi đại tiện gặp nhiều khó khăn, đặc biệt hơn còn gây hậu môn đau rát. Bạn quan tâm hãy theo dõi bài viết .

Xem Thêm Tư Vấn

Táo bón là gì? Nguyên nhân và cách phòng tránh hiệu quả

Táo bón không chỉ gây ra sự mệt mỏi, khó chịu mà về lâu dài còn ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Vì vậy, bạn nên biết được táo bón là gì? Nguyên nhân và cách phòng tránh .

Xem Thêm Tư Vấn

Đau hậu môn khi bị táo bón là biểu hiện bệnh gì

Táo bón là tình trạng ai cũng có thể gặp phải ít nhất một lần trong đời và do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Tình trạng này có thể xảy ra trong một vài ngày nhưng nếu kéo dài quá lâu có thể .

Xem Thêm Tư Vấn

Xem nhanh chuyên khoa

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin