giới thiệu

Rò Hậu Môn

Những điều nên biết về bệnh rò hậu môn

Bệnh rò hậu môn là bệnh lý ở hậu môn – trực tràng do tình trạng nhiễm khuẩn ở các khe và nhú trong ống hậu môn gây viêm và tụ mủ ở các tuyến hậu môn giữa 2 cơ thắt hậu môn. Mặc dù đây .

Xem Thêm Tư Vấn

Nhận biết bệnh rò hậu môn qua một số dấu hiệu

Nhận biết bệnh rò hậu môn qua một số dấu hiệu như sưng hậu môn, đau hậu môn, ngứa hậu môn và chảy mủ giúp bệnh nhân khắc phục bệnh kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân bị rò hậu môn và cách chữa trị hiệu quả

Nguyên nhân bị rò hậu môn và cách chữa trị hiệu quả là nội dung bài chia sẻ của các chuyên gia. Mời các bạn tham khảo để chủ động phòng trị bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách phòng tránh bệnh rò hậu môn hiệu quả

Bệnh rò hậu môn được hình thành do tình trạng viêm nhiễm ở hậu môn và là biến chứng do áp xe hậu môn gây ra khi không được điều trị dứt điểm. Do vậy, cách phòng tránh bệnh rò hậu môn hiệu .

Xem Thêm Tư Vấn

Rò hậu môn là bệnh gì?

Rò hậu môn là bệnh lý khá phổ biến ở vùng hậu môn – trực tràng chỉ đứng sau bệnh trĩ nhưng ít được chú ý. Nếu không có biện pháp can thiệp kịp thời thì bệnh rò hậu môn có thể gây ra những .

Xem Thêm Tư Vấn

7 nguyên nhân dẫn đến bệnh rò hậu môn

Có lẽ bệnh rò hậu môn vẫn còn là một bệnh khác xa lạ khi mà có ít người biết đến. Do đó có nhiều người mắc bệnh nhưng lại không rõ nguyên nhân từ đâu. Để giúp mọi người có thêm kiến .

Xem Thêm Tư Vấn

Xem nhanh chuyên khoa

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin