giới thiệu

Rò Hậu Môn

Vì sao bệnh rò hậu môn dễ tái phát?

Vì sao bệnh rò hậu môn dễ tái phát là thắc mắc của rất nhiều người bệnh sau khi điều trị căn bệnh này mà không biết nguyên nhân do đâu. Trong nội dung bài viết hôm nay, hãy cùng tìm hiểu vấn đề .

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu nhận biết bệnh rò hậu môn là gì?

Dấu hiệu nhận biết bệnh rò hậu môn là gì? Thông qua bài viết sau, chuyên gia sẽ cung cấp cho bạn đặc điểm cơ bản để phát hiện rò hậu môn sớm.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí chữa trị bệnh rò hậu môn khoảng bao nhiêu?

Chi phí chữa trị bệnh rò hậu môn khoảng bao nhiêu? Sau đây là thông tin chi tiết về bảng giá chữa trị bệnh rò hậu môn trực tràng (từng khoản cụ thể).

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị rò hậu môn như thế nào hiệu quả ?

Rò hậu môn là một trong những bệnh lý hậu môn – trực tràng thường gặp ở mọi lứa tuổi không phân biệt giới tính. Rò hậu môn gây nên không ít khó khăn và phiền toái cho người bệnh. Do đó, câu .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh rò hậu môn: Nguyên nhân, biểu hiện và cách điều trị hiệu quả

Rò hậu môn là một dạng nhiễm khuẩn mãn tính ở vùng hậu môn – trực tràng, đường rò là những đường hầm, phía trong là một tổ chức hạt do quá trình viêm nhiễm tạo nên. Mặc dù không gây nguy .

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều nên biết về bệnh rò hậu môn

Bệnh rò hậu môn là bệnh lý ở hậu môn – trực tràng do tình trạng nhiễm khuẩn ở các khe và nhú trong ống hậu môn gây viêm và tụ mủ ở các tuyến hậu môn giữa 2 cơ thắt hậu môn. Mặc dù đây .

Xem Thêm Tư Vấn

Nhận biết bệnh rò hậu môn qua một số dấu hiệu

Nhận biết bệnh rò hậu môn qua một số dấu hiệu như sưng hậu môn, đau hậu môn, ngứa hậu môn và chảy mủ giúp bệnh nhân khắc phục bệnh kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân bị rò hậu môn và cách chữa trị hiệu quả

Nguyên nhân bị rò hậu môn và cách chữa trị hiệu quả là nội dung bài chia sẻ của các chuyên gia. Mời các bạn tham khảo để chủ động phòng trị bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách phòng tránh bệnh rò hậu môn hiệu quả

Bệnh rò hậu môn được hình thành do tình trạng viêm nhiễm ở hậu môn và là biến chứng do áp xe hậu môn gây ra khi không được điều trị dứt điểm. Do vậy, cách phòng tránh bệnh rò hậu môn hiệu .

Xem Thêm Tư Vấn

Rò hậu môn là bệnh gì?

Rò hậu môn là bệnh lý khá phổ biến ở vùng hậu môn – trực tràng chỉ đứng sau bệnh trĩ nhưng ít được chú ý. Nếu không có biện pháp can thiệp kịp thời thì bệnh rò hậu môn có thể gây ra những .

Xem Thêm Tư Vấn

Xem nhanh chuyên khoa

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin