giới thiệu

Rò Hậu Môn

Điều trị rò hậu môn ở đâu an toàn và hiệu quả ?

Theo con số ước tính của bộ y tế, tỷ lệ người mắc các căn bệnh về hậu môn – trực tràng ngày càng tăng cao trong đó đáng báo động nhất là rò hậu môn. Bệnh gây nhiều rắc rối cho sức khỏe .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh rò hậu môn không điều trị có tự khỏi không?

Rò hậu môn là tình trạng viêm nhiễm xuất phát từ tuyến hậu môn do vi khuẩn tụ cầu trùng, trực khuẩn coli liên cầu gây ra. Và khi mắc phải hầu hết mọi người đều có chung thắc mắc “bệnh rò .

Xem Thêm Tư Vấn

Những cách phòng ngừa bệnh rò hậu môn

Rò hậu môn là căn bệnh phổ biến hiện nay không chỉ gây phiền toái cho sinh hoạt của người bệnh mà còn có thể để lại những biến chứng nguy hiểm nếu không điều trị sớm. Do vậy, cách phòng .

Xem Thêm Tư Vấn

Rò hậu môn kiêng ăn gì nhanh khỏi

Bệnh rò hậu môn là những căn bệnh khó nói của nhiều người mắc phải và cũng gây ra nhiều ảnh hưởng đến tâm lý, quá trình sinh hoạt hằng ngày trong đi lại, quá trình ngồi, đặc biệt là mỗi khi .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh rò hậu môn có nguy hiểm không?

Bệnh rò hậu môn thường xảy ra ở độ tuổi trung niên, đây là tình trạng tại hậu môn nổi những nốt nhỏ, chảy dịch vàng, có mùi hôi khó chịu. Ngoài ra còn có hiện tượng nổi mụn mủ, căng tức, .

Xem Thêm Tư Vấn

Vì sao bệnh rò hậu môn dễ tái phát?

Vì sao bệnh rò hậu môn dễ tái phát là thắc mắc của rất nhiều người bệnh sau khi điều trị căn bệnh này mà không biết nguyên nhân do đâu. Trong nội dung bài viết hôm nay, hãy cùng tìm hiểu vấn đề .

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu nhận biết bệnh rò hậu môn là gì?

Dấu hiệu nhận biết bệnh rò hậu môn là gì? Thông qua bài viết sau, chuyên gia sẽ cung cấp cho bạn đặc điểm cơ bản để phát hiện rò hậu môn sớm.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí chữa trị bệnh rò hậu môn khoảng bao nhiêu?

Chi phí chữa trị bệnh rò hậu môn khoảng bao nhiêu? Sau đây là thông tin chi tiết về bảng giá chữa trị bệnh rò hậu môn trực tràng (từng khoản cụ thể).

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị rò hậu môn như thế nào hiệu quả ?

Rò hậu môn là một trong những bệnh lý hậu môn – trực tràng thường gặp ở mọi lứa tuổi không phân biệt giới tính. Rò hậu môn gây nên không ít khó khăn và phiền toái cho người bệnh. Do đó, câu .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh rò hậu môn: Nguyên nhân, biểu hiện và cách điều trị hiệu quả

Rò hậu môn là một dạng nhiễm khuẩn mãn tính ở vùng hậu môn – trực tràng, đường rò là những đường hầm, phía trong là một tổ chức hạt do quá trình viêm nhiễm tạo nên. Mặc dù không gây nguy .

Xem Thêm Tư Vấn

Xem nhanh chuyên khoa

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin