giới thiệu

Polyp Hậu Môn

Bệnh polyp hậu môn là bệnh gì?

Polyp hậu môn và bệnh trĩ đều là những căn bệnh hậu môn – trực tràng phổ biến và hầu hết người bệnh khi mắc phải căn bệnh này vì rất nhiều người nhầm lẫn với bệnh trĩ dẫn đến điều .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây bệnh polyp hậu môn là gì?

Polyp hậu môn là chứng bệnh phổ biến và rất dễ nhầm lẫn với các bệnh lý khác như trĩ hoặc sa hậu môn trực tràng.Vậy nguyên nhân gây bệnh polyp hậu môn là gì? Luôn là vấn đề được nhiều người .

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu phẫu cắt polyp hậu môn có đau không?

Phẫu thuật cắt polyp hậu môn là biện pháp tối ưu để chấm dứt sự phiền toái, khó chịu do những cơn đau do bệnh gây ra. Tuy nhiên, khi nhắc đến thủ thuật này nhiều người tỏ ra lo sợ không biết khi .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh polyp hậu môn tại TPHCM là bao nhiêu?

Khi phát hiện mình bị polyp hậu môn, rất nhiều người bệnh còn chần chừ không muốn gặp bác sĩ vì đây là căn bệnh ở vị trí nhạy cảm và một phần còn do lo lắng về vấn đề tài chính. Vậy chi .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh polyp hậu môn có nguy hiểm không?

Polyp hậu môn là loại bệnh lý liên quan đến khu vực hậu môn – trực tràng do những khối u lành tính hình tròn hoặc bầu dục lồi ra, có cuống và có thể di chuyển trong đường ruột. Các khối u này .

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt polyp hậu môn khi nào cần thực hiện ?

Cắt polyp hậu môn khi nào cần thực hiện là thắc mắc của rất nhiều người bệnh bởi đa số người bệnh đều rất sợ đau, sợ động đến dao kéo. Bài viết sau đây của các bác sĩ chuyên khoa sẽ .

Xem Thêm Tư Vấn

Phẫu thuật cắt polyp hậu môn có đau không ?

Polyp hậu môn là bệnh thuộc nhóm hậu môn – trực tràng phổ biến, bệnh khi không được chữa trị sớm sẽ khiến người bệnh đau đớn và thậm chí còn có thể dẫn đến ung thư trực tràng, thiếu máu, .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách nhận biết bệnh hậu môn trực tràng thường gặp

Hậu môn là nơi tiếp xúc với các chất thải của con người nên rất hay bị vi khuẩn xâm nhập và gây bệnh. Dưới đây là cách nhận biết bệnh hậu môn trực tràng thường gặp được các bác sĩ chuyên .

Xem Thêm Tư Vấn

Biến chứng nguy hiểm của polyp hậu môn nhận biết để phòng tránh

Polyp hậu môn là bệnh xảy ra do sự phát triển quá mức của thành niêm mạc hậu môn, nếu không được chữa trị chúng có thể gây nhiều biến chứng polyp hậu môn làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng .

Xem Thêm Tư Vấn

Polyp hậu môn: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách chữa trị

Trong các bệnh lý về hậu môn – trực tràng polyp hậu môn là một trong những bệnh phổ biến và khá nguy hiểm, các khối polyp lành tính có thể phát triển thành ác tính và ung thư nếu không điều trị .

Xem Thêm Tư Vấn

Xem nhanh chuyên khoa

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin