giới thiệu

Phương pháp điều trị apxe hậu môn hiệu quả

Đánh Giá:(5/5) 1 Lượt

 Đâu là phương pháp điều trị apxe hậu môn hiệu quả là câu hỏi mà hầu hết những bệnh nhân khi mắc bệnh luôn băn khoăn.

 Bài viết sau đây sẽ tổng hợp những giải đáp mà các chuyên gia khoa hậu môn – trực tràng muốn chia sẻ cùng bạn đọc.

Phương pháp điều trị apxe hậu môn hiệu quả

 Apxe hậu môn là tình trạng một hoặc nhiều khối bọc mủ nổi lên xung quanh lỗ hậu môn, các bọc mủ rất mỏng manh dễ vỡ nên người bệnh khó vận động, di chuyển cũng như ngồi xuống.

 Hiện nay có nhiều phương pháp khác nhau nhưng hiệu quả nhất trong điều trị apxe hậu môn phải kể đến:

 Hỗ trợ điều trị bằng thuốc kết hợp vật lý trị liệu

Phương pháp điều trị apxe hậu môn hiệu quả

 Hỗ trợ điều trị bằng thuốc kết hợp vật lý trị liệu

 Với những trường hợp apxe nhẹ các chuyên gia sẽ chỉ định người bệnh dùng thuốc kháng sinh kết hợp thuốc bôi giúp tiêu viêm và giảm các triệu chứng đau nhức.

 Tùy từng trường hợp mà các chuyên gia sẽ áp dụng máy vật lý trị liệu có tác dụng tiêu viêm, hút mủ nhanh chóng, thúc đẩy tuần hoàn máu ở hậu môn.

 Hỗ trợ điều trị bằng phương pháp PPH

Phương pháp điều trị apxe hậu môn hiệu quả

 Hỗ trợ điều trị bằng phương pháp PPH

 

 Là phương pháp xâm lấn trực tiếp vào vị trí bị apxe, áp dụng cho trường hợp bệnh nặng và không thể điều trị bằng thuốc hay vật lý trị liệu.

 Ưu điểm của phương pháp PPH: Nhanh chóng, an toàn, không đau, ít chảy máu, khả năng phục hồi nhanh, hạn chế tái phát, hiệu quả cao.

 Phương pháp này chỉ hiệu quả khi được thực hiện ở những cơ chuyên khoa, uy tín, chất lượng với đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại.

 Do đó, khi có dấu hiệu apxe hậu môn người bệnh không nên thờ ơ, chủ quan, tự ý mua thuốc về nhà uống hoặc điều trị bằng các phương pháp dân gian,… mà cần đến các cơ uy tín để được thăm khám và điều trị kịp thời.

Đa Khoa Âu Á địa chỉ điều trị apxe hậu môn an toàn và hiệu quả

 Phòng Khám Đa Khoa Âu Á là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng trong việc điều trị các bệnh lý liên quan đến hậu môn – trực tràng trong đó có apxe hậu môn với nhiều ưu điểm:

Phương pháp điều trị apxe hậu môn hiệu quả

  Đa Khoa Âu Á địa chỉ điều trị apxe hậu môn an toàn và hiệu quả

  Đội ngũ chuyên gia chuyên khoa giỏi: Các chuyên gia đều có trình độ trên 15 năm, trực tiếp thăm khám và điều trị cho người bệnh, luôn đặt sức khỏe của người bệnh lên vị trí hàng đầu trong công tác khám chữa bệnh.

  Ứng dụng phương pháp tiên tiến hiện đại: Áp dụng thành công phương pháp PPH trong việc điều trị áp xe hậu môn được hầu hết người bệnh tin tưởng và giao phó sức khỏe.

  Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại: Với hệ thống phòng khám được trang bị khang trang, sạch sẽ, đảm bảo đạt chuẩn quốc tế. Tất cả các trang thiết bị đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ…

  Chi phí hợp lý và công khai: Đảm bảo hợp lý và công khai dưới hình thức hóa đơn rõ ràng.

 Trên đây là những giải đáp xoay quanh phương pháp điều trị áp xe hậu môn hiệu quả nhất.Nếu còn điều gì băn khoăn vui lòng nhấp trực tiếp vào bảng chat bên dưới để được tư vấn.

Xem nhanh chuyên khoa

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin