giới thiệu

Nứt Hậu Môn

Nứt kẽ hậu môn nên dùng thuốc gì ?

Nứt kẽ hậu môn nên dùng thuốc gì ? đang nhận được sự quan tâm của các bệnh nhân bởi tâm lý e ngại bệnh vùng kín không muốn thăm khám. Để giúp bạn đọc có những thông tin về thắc mắc trên, .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh nứt kẽ hậu môn mãn tính và cấp tính là gì ?

Những người bị nứt kẽ hậu môn sẽ luôn có cảm giác đau rát, ngứa ngáy vùng hậu môn rất nhiều. Đây là một trong những căn bệnh nguy hiểm và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người bệnh. Nhưng .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí hỗ trợ điều trị nứt kẽ hậu môn bao nhiêu tiền ?

Chi phí điều trị là vấn đề nhạy cảm mà nhiều bệnh nhân bị nứt kẽ hậu môn lo lắng, trong thực tế có nhiều bệnh nhân e dè khoản chi phí quá đắt đỏ mà quyết định tự điều trị tại nhà. .

Xem Thêm Tư Vấn

Lưu ý về điều trị bệnh nứt kẽ hậu môn

Nứt kẽ hậu môn là một trong những căn bệnh thường gặp ở nam và nữ, nó không chỉ khiến người bệnh đau đớn, khó chịu mà còn có thể gây ra những tác hại nguy hiểm nếu không được chữa trị .

Xem Thêm Tư Vấn

Phẫu thuật điều trị nứt kẽ hậu môn là gì ?

Nứt kẽ hậu môn xảy ra khi các nếp gấp ở hậu môn bị nứt ra gây đau rát, khó chịu và tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe chất lượng cuộc sống của người bệnh. Phẫu thuật .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách điều trị bệnh nứt kẽ hậu môn nhanh khỏi ngay tại nhà

Có rất nhiều cách trị nứt kẽ hậu môn tại nhà đang được nhiều bệnh nhân lựa chọn bởi nó giúp người bệnh không phải chia sẻ căn bệnh thầm kín khó nói này với bác sĩ hay với người xung quanh. .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh nứt kẽ hậu môn có nguy hiểm không?

Nứt kẽ hậu môn là tình trạng phổ biến có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Nứt kẽ hậu môn nếu phát hiện sớm có thể điều trị đơn giản nhưng khi bệnh kéo dài .

Xem Thêm Tư Vấn

Nứt kẽ hậu môn có nguy hiểm không?

Nứt kẽ hậu môn có nguy hiểm không? Thông qua bài viết sau, các chuyên gia sẽ đưa ra phân tích cụ thể về mối nguy hại của bệnh nứt kẽ hậu môn.

Xem Thêm Tư Vấn

Nứt kẽ hậu môn có cần phẫu thuật không ?

Nứt kẽ hậu môn là căn bệnh ở vùng hậu môn – trực tràng mà rất nhiều người mắc phải, nếu không phát hiện và điều trị kịp thời bệnh sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng xấu .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây đau hậu môn và cách điều trị hiệu quả

Những cơ đau xuất hiện ở hậu môn có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau như tai nạn, chấn thương hoặc mắc các bệnh lý ở hậu môn. Tùy thuộc vào nguyên nhân cũng như mức độ khác nhau mà bác sĩ sẽ .

Xem Thêm Tư Vấn

Xem nhanh chuyên khoa

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin