giới thiệu

Nứt Hậu Môn

Nứt kẽ hậu môn và những nguy hại nếu không điều trị

Hậu môn là nơi tiếp xúc phân để đưa ra ngoài, nếu không chú ý vệ sinh sẽ khiến các loại vi khuẩn, virus gây bệnh cao. Mặt khác, hiện nay có những người có sở thích quan hệ qua đường hậu môn, .

Xem Thêm Tư Vấn

Những nguyên nhân gây nứt kẽ hậu môn thường gặp

Nứt kẽ hậu môn là bệnh thường gặp ở mọi đối tượng, từ già đến trẻ đều có khả năng mắc phải. Đây là tình trạng do vùng niêm mạc hậu môn xuất hiện gây ổ viêm loét và dẫn đến hiện .

Xem Thêm Tư Vấn

Đau hậu môn là gì? Nguyên nhân, biểu hiện và cách điều trị

Có thể nói, đau rát hậu môn là hiện tượng khá quen thuộc, hẳn ai cũng một vài lần gặp phải. Song, nếu tình trạng này kéo dài và kèm theo một số dấu hiệu bất thường khác thì đây chính là cảnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Những biện pháp phòng tránh nứt kẽ hậu môn

Nứt kẽ hậu môn là loại bệnh thuộc nhóm căn bệnh về hậu môn và trực tràng. Đó là một vết rách nhỏ tại niêm mạc hậu môn của ống hậu môn. Bệnh gây nhiều đau đớn và khó chịu cho người bệnh, .

Xem Thêm Tư Vấn

Nhận biết triệu chứng khi bị nứt kẽ hậu môn

Nứt kẽ hậu môn nếu sớm được phát hiện sớm sẽ phòng tránh được rất nhiều biến chứng mà nó có thể gây ra, bao gồm biến chứng nguy hiểm nhất là ung thư hậu môn. Vậy, nhận biết khi bị nứt .

Xem Thêm Tư Vấn

Nứt kẽ hậu môn nên dùng thuốc gì ?

Nứt kẽ hậu môn nên dùng thuốc gì ? đang nhận được sự quan tâm của các bệnh nhân bởi tâm lý e ngại bệnh vùng kín không muốn thăm khám. Để giúp bạn đọc có những thông tin về thắc mắc trên, .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh nứt kẽ hậu môn mãn tính và cấp tính là gì ?

Những người bị nứt kẽ hậu môn sẽ luôn có cảm giác đau rát, ngứa ngáy vùng hậu môn rất nhiều. Đây là một trong những căn bệnh nguy hiểm và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người bệnh. Nhưng .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí hỗ trợ điều trị nứt kẽ hậu môn bao nhiêu tiền ?

Chi phí điều trị là vấn đề nhạy cảm mà nhiều bệnh nhân bị nứt kẽ hậu môn lo lắng, trong thực tế có nhiều bệnh nhân e dè khoản chi phí quá đắt đỏ mà quyết định tự điều trị tại nhà. .

Xem Thêm Tư Vấn

Lưu ý về điều trị bệnh nứt kẽ hậu môn

Nứt kẽ hậu môn là một trong những căn bệnh thường gặp ở nam và nữ, nó không chỉ khiến người bệnh đau đớn, khó chịu mà còn có thể gây ra những tác hại nguy hiểm nếu không được chữa trị .

Xem Thêm Tư Vấn

Phẫu thuật điều trị nứt kẽ hậu môn là gì ?

Nứt kẽ hậu môn xảy ra khi các nếp gấp ở hậu môn bị nứt ra gây đau rát, khó chịu và tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe chất lượng cuộc sống của người bệnh. Phẫu thuật .

Xem Thêm Tư Vấn

Xem nhanh chuyên khoa

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin