giới thiệu

Ngứa Hậu Môn

Hậu môn chảy nước có mùi hôi là dấu hiệu bệnh gì?

Một trong những cảnh báo mắc phải các bệnh lý về hậu môn – trực tràng là hậu môn chảy nước và có mùi hôi. Và tất nhiên, ai cũng không tránh khỏi lo lắng khi gặp phải dấu hiệu bất thường này. .

Xem Thêm Tư Vấn

Đau hậu môn phải làm sao? Cách điều trị hiệu quả

Hiện tượng đau hậu môn không phải là hiếm gặp, nó khiến cho người bệnh có cảm giác khó chịu, gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày. Vậy khi đau hậu môn phải là sao? Cách điều trị hiệu .

Xem Thêm Tư Vấn

Làm sao để hết ngứa hậu môn nhanh chóng?

Làm sao để hết ngứa hậu môn nhanh chóng? Muốn sớm thoát khỏi cảm giác khó chịu do ngứa hậu môn, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Không nên xem thường chứng ngứa hậu môn ở nữ giới

Không nên xem thường chứng ngứa hậu môn ở nữ giới khi đó là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh như nứt hậu môn, trĩ, nhiễm giun kim, bệnh hoa liễu,…

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa hậu môn - Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả

Ngứa hậu môn là hiện tượng có thể bắt gặp ở mọi lứa tuổi khác nhau gây ra không ít phiền toái cho cuộc sống và sinh hoạt của người bệnh. Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây ngứa hậu môn .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa hậu môn là dấu hiệu bệnh gì?

Hậu môn là vị trí nhạy cảm nhưng rất dễ mắc phải các bệnh lý nếu không được chú ý và chăm sóc cẩn thận. Trong đó, tình trạng ngứa hậu môn là dấu hiệu bệnh gì đang được rất nhiều người .

Xem Thêm Tư Vấn

Tìm hiểu các bệnh lý viêm nhiễm vùng hậu môn

Các bệnh lý viêm nhiễm vùng hậu môn hàng đầu được biết đến là Apxe hậu môn, Rò hậu môn, Viêm ống hậu môn, Viêm tấy tầng sinh môn, Nứt hậu môn,...

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân vì sao bị ngứa hậu môn?

Ngứa hậu môn là hiện tượng xảy ra khi vùng da quanh hậu môn bị kích thích do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Tình trạng này kéo dài không chỉ ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của người bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng ngứa hậu môn là bị bệnh gì?

Ngứa hậu môn không phải là hiện tượng hiếm gặp những có không ít người không biết triệu chứng ngứa hậu môn là bị bệnh gì. Ngứa hậu môn có thể là hiện tượng sinh lý bình thường nhưng cũng .

Xem Thêm Tư Vấn

Xem nhanh chuyên khoa

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin