giới thiệu

Điều trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả bằng phương pháp HCPT

Đánh Giá:(5/5) 2 Lượt

 Cách điều trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả bằng phương pháp HCPT sẽ được các chuyên gia giới thiệu trong bài viết sau.

 Mời các bạn cùng tham khảo để an tâm chữa bệnh trĩ ngoại bằng HCPT đảm bảo tính chính xác - an toàn - hiệu quả và hồi phục nhanh.

Tìm hiểu về bệnh trĩ ngoại

 Bệnh trĩ ngoại là hiện tượng xuất hiện búi trĩ ở hậu môn dưới đường lược. Búi trĩ ngoại được tạo thành từ sự phình giãn bất thường tĩnh mạch hậu môn thuộc xoang trĩ dưới.

Điều trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả bằng phương pháp HCPT

  Nhận biết dấu hiệu bệnh trĩ ngoại

 Bệnh trĩ ngoại biểu hiện như thế nào?

  Khi búi trĩ tạo thành ở rìa hậu môn khiến bệnh nhân có phản ứng đau nhức, bị táo bón chảy máu, phát hiện hậu môn có thịt dư, chảy dịch ngứa ngáy có khi sưng viêm, tụ máu,...

 Nguyên nhân gây bệnh trĩ ngoại là gì?

  Trĩ ngoại phát sinh do tĩnh mạch bị vỡ, tắc, tĩnh mạch phình gập hoặc do viêm. Yếu tố nguy cơ gây bệnh là táo bón, ăn ít chất xơ, ít uống nước, mang thai, sinh con, ít vận động,…

 Bệnh trĩ ngoại có nguy hiểm không?

  Bệnh trĩ ngoại không đe dọa tính mạng nhưng có triệu chứng ngày càng trầm trọng kéo giảm chất lượng sống. Biến chứng trĩ ngoại tắc mạch, viêm nhiễm, bội nhiễm,… để lâu khó chữa.

 Không cần đọc nhiều, khi nhấn vào khung chat bên dưới, mọi thắc mắc của bạn về biểu hiện của bệnh trĩ ngoại và cách điều trị bằng HPCT sẽ được bác sĩ giải đáp ngay - hoàn toàn miễn phí.

Cách điều trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả bằng phương pháp HCPT

 HCPT (High Capacitance Haemorrhoids Therapy) là phương pháp “nhiệt nội sinh” dựa trên nguyên lý hoạt động của sóng cao tần để can thiệp loại bỏ búi trĩ ngoại tối ưu.

Điều trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả bằng phương pháp HCPT

  Hình ảnh bệnh trĩ ngoại trước và sau điều trị bằng kỹ thuật HCPT

 Quy trình thực hiện cắt trĩ bằng sóng cao tần HCPT bao gồm các bước cơ bản như sau:

  Kiểm tra sức khỏe: Bác sĩ kiểm tra các hạng mục nhằm xác định bệnh trĩ ngoại nhẹ - nặng, tình trạng tổn thương hậu môn và sức khỏe bệnh nhân theo yêu cầu của thủ thuật HCPT.

  Tác động bước sóng: Bắt đầu phẫu thuật với kỹ thuật làm đông búi trĩ ngoại và thắt nút mạch máu bằng công nghệ sóng cao tần hiện đại - đáp ứng sinh nhiệt từ điện trường.

  Tác động đến tế bào: Qúa trình trao đổi các ion trong tế bào hoàn tất, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách, cố định các mô tổn thương và cắt trĩ chính xác với dao điện chuyên dụng.

  Kết thúc phẫu thuật: Bác sĩ xử lý vùng can thiệp để bảo tồn các mô lành, bảo tồn cấu trúc hậu môn, chống viêm nhiễm và đảm bảo tính thẩm mỹ khi hoàn tất phẫu thuật.

Ưu điểm điều trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả bằng phương pháp HCPT

 Theo nhận định của các chuyên gia, HCPT là phương pháp chữa bệnh trĩ ngoại đạt được rất nhiều ưu điểm vượt trội và khắc phục được nhiều nhược điểm của các kỹ thuật trước đây.

  Khả năng ứng dụng cao: Cách mổ trĩ bằng HCPT phù hợp với nhiều đối tượng mắc bệnh trĩ, đáp ứng trị liệu cho các cấp độ bệnh trĩ và các loại búi trĩ ngoại đa dạng.

  Quy trình nhanh gọn: Nhờ sự hỗ trợ của thiết bị y tế hiện đại và quy trình tiêu chuẩn, thời gian phẫu thuật theo phương pháp HCPT chỉ tương đương một cuộc tiểu phẫu.

  Tính an toàn cao: Công nghệ HCPT được xem là một tiến bộ về phẫu thuật cắt búi trĩ ngoại không đau, định vị chuẩn xác, giảm thiểu tối đa rủi ro biến chứng hậu phẫu.

Điều trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả bằng phương pháp HCPT

  Ưu điểm phương pháp HCPT chữa  trĩ ngoại tại Phòng khám Âu Á

  Hiệu quả trông thấy: HCPT loại bỏ búi trĩ tận gốc, đồng thời bảo toàn hình thái và chức năng hậu môn. Kết hợp liệu trình dùng thuốc giúp tăng độ bền thành mạch, ngừa trĩ tái phát.

  Không phải nằm viện lâu: Phẫu thuật xong, bệnh nhân được bác sĩ theo dõi và hướng dẫn chăm sóc tại nhà mà không phải tốn kém chi phí hay thời gian nằm viện lâu.

  Mau hồi phục: Phẫu thuật HCPT rút ngắn thời gian hồi phục sau cắt trĩ khi bệnh nhân tuân thủ chỉ định dùng thuốc, ăn uống - sinh hoạt hợp lý và vệ sinh hậu môn đúng cách.

  Hiện nay tại TPHCM, Phòng khám đa khoa Âu Á là một trong những địa chỉ đáp ứng những đòi hỏi cao về tay nghề bác sĩ, điều kiện thiết bị và phương pháp để phục vụ mổ trĩ bằng HCPT.

  Đặc biệt, băn khoăn của bệnh nhân về mức giá cắt trĩ bằng phương pháp HCPT bao nhiêu tiền được Phòng khám giải quyết với chính sách chi phí minh bạch, hợp lý và miễn phí tư vấn - đặt hẹn online.

 Ngay lúc này, nếu còn điều gì băn khoăn về cách điều trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả bằng phương pháp HCPT, mời bạn nhấn vào khung chat bên dưới để được bác sĩ giải đáp miễn phí.

Xem nhanh chuyên khoa

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin