giới thiệu

Địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh trĩ hỗn hợp tại TPHCM

Đánh Giá:(5/5) 1 Lượt

 Sự phát triển không ngừng của xã hội cùng với tính chất công việc mang lại, đã vô tình làm nền tảng cho bệnh trĩ phát triển mạnh và đang có xu hướng tăng lên nhanh chóng, trong đó có bệnh trĩ hỗn hợp.

Bệnh trĩ hỗn hợp là gì?

 Bệnh trĩ hỗn hợp là một trong 3 loại bệnh trĩ thường gặp, được hình thành từ sự kết hợp giữa trĩ nội và trĩ ngoại. Khi mắc 2 bệnh trĩ này cùng lúc, ở giai đoạn nặng thì các búi trĩ nội ở trong ống hậu môn và trĩ ngoại ở bên ngoài hậu môn kết dính lại với nhau tạo thành một búi trĩ lớn.

 Khi bị bệnh trĩ hỗn hợp, người bệnh thường có các triệu chứng thường gặp như:

Địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh trĩ hỗn hợp tại TPHCM

Bệnh trĩ hỗn hợp là gì?

 ★ Đại tiện ra máu: Người bệnh đi đại tiện xong có thấy lẫn vài giọt máu hồng tươi trên giấy lau hoặc máu lẫn trong phân.

 ★ Dịch nhầy tràn ra ngoài hậu môn: Là biểu hiện đặc trưng của bệnh trĩ hỗn hợp do niêm mạc trực tràng bị kích thích bởi búi trĩ trong thời gian dài, dẫn đến dịch tiết ra nhiều, tràn ra ngoài hậu môn gây ẩm ướt, ngứa ngáy.

 ★ Đau nhức hậu môn: Hậu môn có nhiều dây thần kinh và rất nhạy cảm nên khi bị kích thích sẽ khiến người bệnh bị đau nhẹ hoặc nặng,…

 ★ Sa búi trĩ: Khi bị trị bệnh ở giai đoạn nhẹ búi trĩ sẽ lòi ra ngoài hậu môn, ban đầu có thể tự co vào được nhưng sau đó lòi hẳn ra ngoài và không thể tự thu vào mà cần can thiệp.

 ★ Gây đau đớn: Trĩ hỗn hợp hình thành do sa trĩ của trĩ nội và trĩ ngoại giai đoạn muộn nên gây đau đớn, viêm nhiễm, tắc nghẹt búi trĩ,… làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống.

 Trĩ hỗn hợp nếu được phát hiện sớm và có cách chữa trị phù hợp thì sẽ hạn chế được những biến chứng nguy hiểm xảy ra.

 

Địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh trĩ hỗn hợp tại TPHCM

 Nếu bạn vẫn đang phân vân hoặc không biết nên đến địa chỉ nào để điều trị bệnh trĩ hỗn hợp tại Tp.HCM thì Phòng Khám Đa Khoa Âu Á là địa chỉ uy tín, có thể tham khảo. Đa Khoa Âu Á luôn chiếm được lòng tin của nhiều người bởi những ưu điểm vượt trội như:

Địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh trĩ hỗn hợp tại TPHCM

Đa Khoa Âu Á - Địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh trĩ hỗn hợp tại TPHCM 

 ❤ Quy tụ đội ngũ chuyên gia hậu môn – trực tràng giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh trĩ tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

 ❤ Việc đầu tư cơ sở vật chất thỏa đáng từ môi trường phòng khám cho đến trang thiết bị y tế và đảm bảo tính hiện đại, đầy đủ nên luôn hỗ trợ tốt nhất cho quá trình điều trị bệnh trĩ.

 ❤ Toàn bộ đội ngũ nhân viên phòng khám đều phục vụ với tác phong chuyên nghiện, ân cần, chu đáo nên luôn đảm bảo làm hài lòng mọi người bệnh khi đến đây.

 ❤ Một yếu tố nữa khiến cho Đa Khoa Âu Á trở thành địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất tại TPHCM chính là chi phí luôn đảm bảo tính hợp lý, công khai, rõ ràng,…

   ❤ Âu Á không ngừng cập nhật những phương pháp tiên tiến vào điều trị bệnh trĩ. Hiện tại, phòng khám đa áp dụng kỹ thuật PPH, HCPT có thể khắc phục được các hạn chế của những cách chữa trị truyền thống thông thường.

 ☄ HCPT và PPH có những ưu điểm vượt trội như

Viêm đường tiết niệu uống thuốc gì nhanh khỏi?

Phương pháp HCPT - PPH

 → Ít gây đau, ít chảy máu.

 → An toàn, hạn chế tối đa vùng xâm lấn.

 → Đảm bảo chức năng hoạt động bình thường của hậu môn và các bộ phận lân cận.

 → Thời gian tiểu phẫu chỉ khoảng từ 20 - 30 phút và người bệnh không cần nằm viện mà có thể về nhà ngay trong ngày.

 → Đặc biệt, khả năng xảy ra biến chứng cũng như bệnh tái phát rất thấp.

 Trên đây là những chia sẻ về “Địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh trĩ hỗn hợp tại TPHCM” hy vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích. Nếu còn thắc mắc hãy liên hệ bằng cách nhấp vào bảng dưới để được hỗ trợ nhanh chóng.

 

Xem nhanh chuyên khoa

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin