giới thiệu

Đi Cầu Ra Máu

Đi cầu ra máu ở trẻ nhỏ và cách điều trị hiệu quả

Đi cầu ra máu ở trẻ nhỏ và cách điều trị hiệu quả là những “bí quyết” sẽ được chuyên gia bệnh hậu môn, trực tràng chia sẻ với quý vị phụ huynh sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và cách xử trí khi đi cầu ra máu

Nguyên nhân và cách xử trí khi đi cầu ra máu là những thông tin sẽ được chuyên gia bệnh hậu môn - trực tràng gửi đến bạn trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và biện pháp phòng tránh khi đi cầu ra máu

Đa số người bệnh khi đi ngoài ra máu đều cho rằng đây chỉ là những dấu hiệu trầy xước bình thường nhưng các triệu chứng này đều có thể là dấu hiệu của bệnh lý nguy hiểm ở hậu môn – .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi cầu ra máu là bệnh gì ?

Khi đi cầu mà trong giấy vệ sinh, phân có lẫn máu, chảy máu nhỏ giọt, bắn thành tia,… có thể do mắc nhiều bệnh lý nguy hiểm. Vậy đi cầu ra máu là bệnh gì ? Hãy cùng tham khảo những chia sẻ của .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi cầu ra máu ở nam giới nguyên nhân, biểu hiện và cách chữa trị

Đi cầu ra máu ở nam giới nguyên nhân, biểu hiện và cách chữa trị như thế nào là thắc mắc của nhiều người khi gặp phải hiện tượng này. Đi cầu ra máu không chỉ xảy ra ở nam giới mà có thể .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi cầu ra máu: Nguyên nhân và cách phòng tránh

Đi cầu ra máu là hiện tượng thường gặp do nhiều nguyên nhân gây ra. Đây được coi là hiện tượng bất thường và có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý khác nhau nếu không điều trị sớm có thể .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi đại tiện ra máu sau khi sinh

Đi đại tiện ra máu sau khi sinh là vấn đề khiến nữ giới lo lắng vì không biết mình có mắc bệnh gì không, có ảnh hưởng đến sức khỏe không ? Các bác sĩ chuyên khoa bệnh hậu môn – trực tràng .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi ngoài ra máu kèm đau bụng dưới là bệnh gì ?

Đi ngoài ra máu kèm hiện tượng đau bụng dưới là tình trạng mà ai trong đời cũng bị ít nhất một lần, hiện tượng này khiến nhiều người thường cảm thấy rất khó chịu. Vậy đi ngoài ra máu kèm .

Xem Thêm Tư Vấn

Xem nhanh chuyên khoa

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin