giới thiệu

Đi Cầu Ra Máu

Báo động đỏ khi đại tiện ra máu tươi

Ở Việt Nam hiện nay có nhiều người gặp phải tình trạng đại tiện ra máu tươi, cũng ảnh hưởng đến tâm lý luôn hoảng hốt và bất an trong người. Đi tìm hiểu báo động đỏ khi đại tiện ra máu .

Xem Thêm Tư Vấn

Trẻ đi ngoài ra máu nhầy có nguy hiểm không ?

Hiện tượng trẻ nhỏ đi ngoài ra máu nhầy diễn ra phổ biến, ở bất cứ độ tuổi nào kể cả trẻ sơ sinh cho đến đi học làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy trẻ đi ngoài ra máu nhầy có nguy hiểm .

Xem Thêm Tư Vấn

Đau bụng đi ngoài ra máu là triệu chứng của bệnh gì ?

Đi ngoài ra máu kèm theo hiện tượng đau bụng dưới là tình trạng mà ai trong đời cũng bị ít nhất một lần, hiện tượng có thể do hậu môn bị tổn thương hoặc do một số bệnh lý nào đó gây nên. .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân đi ngoài ra máu tươi và cách phòng tránh

Đi ngoài ra máu là tình trạng khá phổ biến nhưng không phải ai cũng biết rõ nguyên nhân đi ngoài ra máu là do đâu. Trong bài viết dưới đây, các bác sĩ chuyên khoa hậu môn – trực tràng sẽ tổng hợp .

Xem Thêm Tư Vấn

Chảy máu hậu môn – biểu hiện và cách điều trị hiệu quả

Chảy máu hậu môn không phải là hiện tượng hiếm gặp, thậm chí mỗi người đều có thể phải đối mặt với tình trạng này ít nhất một lần trong đời do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Hãy cùng .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi ngoài ra máu tươi nhưng không đau có nguy hiểm không ?

Đa số người bệnh khi bị đi ngoài ra máu tươi nhưng không đau đều cho rằng đây chỉ là những dấu hiệu trầy xước thông thường nhưng không phải ai cũng biết các triệu chứng này có thể là dấu .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi cầu ra máu tươi đang cảnh báo điều gì ?

Bỗng dưng phát hiện đi ngoài ra máu tươi khiến bạn hoảng sợ, lo lắng? Mỗi lần đi ngoài khiến bạn hồi hộp? Bạn hoang mang không biết đi ngoài ra máu tươi là bệnh gì? Có sao không? Nếu đang gặp phải .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi ngoài ra máu sau sinh có nguy hiểm không?

Đi ngoài ra máu sau sinh có nguy hiểm không? Các chuyên gia cho biết, tình trạng này có thể gây mất máu, suy nhược cơ thể, trầm cảm, viêm nhiễm,...

Xem Thêm Tư Vấn

Đi ngoài ra máu nên ăn gì nhanh khỏi?

Đi ngoài ra máu nên ăn gì nhanh khỏi? Chế độ ăn uống khi bị đi ngoài ra máu sẽ được các chuyên gia bệnh hậu môn - trực tràng chia sẻ sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Đi ngoài ra máu tươi đau rát hậu môn là bệnh gì?

Đi ngoài ra máu tươi đau rát hậu môn là bệnh gì? Mời bạn tìm hiểu về các bệnh liên quan đến đi ngoài ra máu đau hậu môn trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Xem nhanh chuyên khoa

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin