giới thiệu

Chi phí chữa trị bệnh rò hậu môn khoảng bao nhiêu?

Đánh Giá:(5/5) 2 Lượt

 Chi phí chữa trị bệnh rò hậu môn khoảng bao nhiêu? Câu hỏi về chi phí luôn là mối bận tâm hàng đầu của bệnh nhân khi phải đối mặt với căn bệnh “khó nói” như rò hậu môn.

 Thông qua bài viết dưới đây, các chuyên gia sẽ cung cấp cho các bạn thông tin chi tiết về bảng giá chữa trị bệnh rò hậu môn trực tràng và cách tiết kiệm chi phí tốt nhất.

Những điều cần biết về bệnh rò hậu môn

 Bệnh rò hậu môn (tiếng anh: Anal Fistula) là tình trạng nhiễm trùng mãn tính ở các khe và nhú hậu môn, gây tụ mủ ở giữa hai cơ thắt và phá miệng ra da quanh hậu môn.

Chi phí chữa trị bệnh rò hậu môn khoảng bao nhiêu?

  Hình ảnh bệnh rò hậu môn trực tràng

  Nguyên nhân rò hậu môn là viêm nhiễm từ các tuyến hậu môn do vi khuẩn đường ruột, vi khuẩn lao, tụ cầu khuẩn, liên cầu khuẩn. Rò hậu môn thường phát triển từ apxe hậu môn.

  Dấu hiệu bệnh rò hậu môn là hay xuất hiện nhọt tụ mủ gần hậu môn, apxe hậu môn tái đi tái lại gây đau nhức kèm sốt. Về sau, nhọt apxe vỡ chảy mủ, máu và có khi tiết phân lỏng.

  Tác hại của rò hậu môn là những biểu hiện khó chịu ảnh hưởng đời sống bệnh nhân. Bệnh có biến chứng bội nhiễm, viêm hậu môn, hẹp hậu môn và tăng nguy cơ ung thư.

  Cách chữa bệnh rò hậu môn chủ yếu là phẫu thuật. Mục đích phẫu thuật rò hậu môn trực tràng là phá bỏ mọi ngóc ngách đường rò, làm lành tổn thương từ trong ra ngoài.

 Mời bạn nhấn vào khung chat bên dưới và đối thoại bảo mật với bác sĩ tư vấn để được giải đáp mọi thắc mắc về dấu hiệu bệnh rò hậu môn và cách chữa tốt nhất.

Chi phí chữa trị bệnh rò hậu môn khoảng bao nhiêu?

 Chi phí phẫu thuật rò hậu môn gồm các khoản: Phí khám hậu môn trực tràng, phí thăm dò trực tràng kỹ thuật số (siêu âm, chụp X-quang, CT, MRI,…), tiền công phẫu thuật, tiền vật tư y tế tiêu hao, tiền thuốc và các phí dịch vụ theo yêu cầu bệnh nhân.

Chi phí chữa trị bệnh rò hậu môn khoảng bao nhiêu?

  Chi phí mổ rò hậu môn bao nhiêu tiền?

 Theo các chuyên gia, chi phí chữa bệnh rò hậu môn thường phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  Mức độ rò hậu môn:

 Tình trạng rò hậu môn đơn giản nếu được phát hiện sớm và tiếp nhận điều trị kịp thời thì lúc nào cũng ít tốn kém hơn trường hợp bị rò hậu môn phức tạp mà điều trị chậm trễ.

  Vị trí và đường đi của rò hậu môn:

 Bệnh rò hậu môn phân thành rò dưới niêm mạc, rò liên cơ thắt, rò xuyên cơ thắt, rò trên cơ thắt, rò ngoài cơ thắt,… Mỗi loại rò hậu môn có một phác đồ điều trị với chi phí tương ứng.

  Phương pháp điều trị rò hậu môn:

 Cách chữa rò hậu môn không phẫu thuật HCPT có chi phí chênh lệch so với cách mổ rò hậu môn như mở đường rò, cột dây thun, hạ niêm mạc che phủ, bơm keo sinh học,…

  Tình hình sức khỏe của bệnh nhân:

 Bệnh nhân có sức khỏe ổn định, hậu môn không có viêm nhiễm thứ phát hay tổn thương khác như trĩ, nứt hậu môn thì có thể đáp ứng điều trị tốt và tiết kiệm viện phí hơn.

  Bị rò hậu môn khám chữa ở đâu?

 Bảng giá chữa bệnh rò hậu môn ở các bệnh viện, phòng khám có sự khác biệt do những điều kiện riêng về trình độ bác sĩ chuyên khoa, thiết bị y tế, phương pháp và chất lượng dịch vụ.

Cách chữa trị bệnh rò hậu môn hiệu quả với chi phí hợp lý

 Khi chưa thăm khám cụ thể rất khó đưa ra con số chính xác là chữa trị rò hậu môn hết bao nhiêu tiền, có đắt không, có tốn kém không.

 Tuy nhiên, các chuyên gia vẫn có thể chia sẻ với các bạn “bí quyết” để an tâm chữa rò hậu môn hiệu quả với chi phí tiết kiệm là:

Chi phí chữa trị bệnh rò hậu môn khoảng bao nhiêu?

 An tâm chữa rò hậu môn hiệu quả, chi phí hợp lý tại Phòng khám Âu Á

  Khám chữa càng sớm càng tốt:

 Chủ động khám rò hậu môn sớm giúp bạn giảm thiểu tối đa tiền bạc, thời gian, công sức chữa trị và nắm bắt cơ hội đẩy lùi bệnh khi bệnh chưa ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

  Lựa chọn địa chỉ y tế uy tín:

 Tại TPHCM, Phòng khám Âu Á được nhiều bệnh nhân tin chọn để khám chữa rò hậu môn vì là nơi quy tụ bác sĩ giỏi, có cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ chất lượng và chi phí hợp lý.

  Tuân thủ chỉ định của bác sĩ:

 Khi tích cực phối hợp với bác sĩ trong liệu trình chữa bệnh, bệnh nhân có thể đạt được kết quả trị liệu tốt nhất trong thời gian ngắn nhất. Từ đó, tiết kiệm viện phí đáng kể.

  Có biện pháp hỗ trợ tích cực:

 Để khắc phục rò hậu môn nhanh và chống tái phát, bệnh nhân cần có ý thức chăm sóc sức khỏe, cải thiện dinh dưỡng, sinh hoạt khoa học, bảo vệ và giữ hậu môn sạch sẽ.

  Trên đây là những thông tin chia sẻ của các chuyên gia về chủ đề được bệnh nhân quan tâm hàng đầu: Chi phí chữa trị bệnh rò hậu môn khoảng bao nhiêu?

 Nếu còn thắc mắc nào khác cần bác sĩ giải đáp chi tiết và riêng tư, mời bạn nhấn vào khung chat bên dưới để truy cập Trung tâm tư vấn sức khỏe online miễn phí 24/24 Phòng khám đa khoa Âu Á.

Xem nhanh chuyên khoa

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin